Dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Kế toán tại Hà Nội do công ty dịch vụ kế toán TAF cung cấp đáp ứng nhu cầu kế toán của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ kế toán tại Hà Nội đã và đang giúp các tổ chức, cá nhân tối ưu hóa trong việc xử lý các sổ sách, báo cáo, rà soát chứng từ, lập số sách kế toán, tài sản của doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói TP.HCM

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đã ra đời, đáp ứng nhu cầu cho nhiều chủ doanh nghiệp. Mặc khác tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại tphcm uy tín, giá rẻ, chất lượng là đều khách hàng luôn quan tâm. Trong bài viết dưới đây bạn hãy cùng đọc để có cho một thêm vài sự lựa chọn thông minh và thiết thực nhé!
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp

Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó giữ vai trò rất quan trọng. Nó được coi là một bộ phận không thể thiếu khi thành lập một doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế doanh nghiệp và hỗ trợ kinh doanh. 
Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc hân hạnh phục vụ quý khách

Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Quốc

Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc là dịch vụ kế toán được kế toán TAF cung cấp cho các doanh nhân muốn thành lập công ty tại Phú Quốc. Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc của TAF nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ kế toán, kiểm tra sổ sách, dịch vụ tư vấn thuế, lao động, bảo hiểm…. của các doanh nghiệp.
Dịch vụ kế toán trọn gói tại TAF

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TAF

Dịch vụ kế toán TAF.Co., Ltd được công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Việt Nam cung cấp. Ngoài ra cty dịch vụ kế toán TAF còn có dịch vụ kiểm toán độc lập, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói tùy theo nhu cầu mỗi doanh nghiệp
Dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm báo

Dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm báo

Dịch vụ kiểm toán nội bộ là một trong những tiêu chí quan trọng của đánh giá là hoạt động kiểm toán, nhằm góp phần công khai, minh bạch thông tin kinh tế và tài chính. Tuy nhiên, nếu không phải chuyên gia trong lĩnh vực kiểm toán thì rất khó có thể theo dõi và nắm bắt kịp thời quy định pháp luật hiện hành. Bởi vậy, đến với dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm bảo của TAF, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ kiểm toán nội bộ

Dịch vụ kiểm toán nội bộ

dịch vụ kiểm toán nội bộ taf

Kiểm toán nội bộ ngày càng được đánh giá cao trong các doanh nghiệp. Đây chính là bộ phận hỗ trợ rất tốt trong việc ngăn ngừa, phát hiện rủi ro kịp thời trong các số liệu báo cáo tài chính. Nhằm phát huy tốt nhất cho hoạt động của bộ phận này đồng thời thực hiện các nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp, tăng cường tính khách quan nhiều đơn vị đã thuê dịch vụ kiểm toán nội bộ.

Vậy đâu là chuẩn mực kiểm toán nội bộ quốc tế? Kiểm toán nội bộ thực hiện những nhiệm vụ gì? Quy trình thực hiện ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để làm rõ tất cả các vấn đề này nhé.
Dịch vụ chuyển giá

Dịch vụ chuyển giá

Hiện nay, quy định pháp luật về chuyển giá hiện hành thay đổi liên tục. Cùng với đó là các yêu cầu cung cấp hồ sơ chứng từ ngày càng nhiều khiến các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đứng trước nhiều thách thức. 
Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế

TAF là nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế uy tín, chất lượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và khoa học trong lĩnh vực tư vấn thuế cho cá nhân và doanh nghiệp.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu thành lập một doanh nghiệp kinh doanh nhưng lại chưa nắm rõ các điều kiện, thủ tục hồ sơ để thành lập doanh nghiệp.Công ty TNHH Kiểm Toán TAF (TAF.Co,. Ltd) với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ sẽ có vài điều lưu ý cho các bạn như sau.
Dịch vụ đào tạo và quản lý nguồn lực

Dịch vụ đào tạo và quản lý nguồn lực

Một trong các đặc trưng rõ nét trong phong cách doanh nghiệp của TAFS là liên tục có chính sách đào tạo và tăng cường tính chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng tin rằng dịch vụ đào tạo của chúng tôi là một dịch vụ không thể thiếu được.
chi phi kiem toan du an  ke toan kiem toan thue taf 9166

Căn cứ xác định chi phí kiểm toán dự án qua từng thời kỳ

Công văn số 2271/BTC-ĐT ngày 27/2/2019 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn quyết toán hợp đồng trọn gói - Căn cứ xác định chi phí kiểm toán dự án qua từng thời kỳ.
zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây