dịch vụ kế toán trưởng

dịch vụ kế toán trưởng

dịch vụ kế toán trưởng

dịch vụ kế toán trưởng

dịch vụ kế toán trưởng
dịch vụ kế toán trưởng
TIN TỨC HẰNG NGÀY
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
TỔNG HỢP VĂN BẢN PHÁP LUẬT THÁNG
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Dịch vụ kế toán trưởng uy tín toàn quốc

Kế toán trưởng là chức vụ bắt buộc phải có trong 1 doanh nghiệp, yêu cầu người nắm giữ phải có đủ tiêu chuẩn theo đúng quy định của pháp luật kế toán. Trong trường hợp chưa có người phụ hợp cần phải thuê dịch vụ kế toán trưởng để thực hiện nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp.

 

Có nên thuê dịch vụ kế toán trưởng không?

 

dịch vụ kế toán trưởng
Hình 1: Dịch vụ kế toán trưởng - taf.vn

 

Kế toán trưởng là thành phần không thể thiếu trong vận hành hoạt động của một doanh nghiệp. Vậy vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng là gì, dịch vụ kế toán trưởng xin gửi đến các bạn những thông tin cơ bản trong nội dung dưới đây.

 

Đơn vị doanh nghiệp kế toán nào có thể thuê người làm kế toán trưởng

 

dịch vụ kế toán trưởng
Hình 2: Sự cần thiết của dịch vụ kế toán trưởng 

 

Tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, xí nghiệp... người được bổ nhiệm đứng đầu bộ phận kế toán là kế toán trưởng. Kế toán trưởng là người phụ trách, chỉ đạo chung của bộ phận kế toán và tham mưu cho ban lãnh đạo về các vấn đề tài chính, kế toán. Trong 1 doanh nghiệp tùy theo quy mô kế toán trưởng có thể là trưởng nhóm hoặc trưởng bộ phận. Trong một công ty lớn, kế toán trưởng luôn đứng dưới quyền của giám đốc tài chính.

 

Kế toán trưởng là người không chỉ tham gia 1 phần vào công việc kinh doanh mà họ chính là người đảm cho doanh nghiệp vận hành một cách trơn tru, hợp lệ, liên tục về hoạt động tài chính.

 

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại tp.hcm uy tín

 

Các quy định khi thuê dịch vụ kế toán trưởng

 

 

- Bắt buộc phải có chứng chỉ tham gia đào tạo kế toán trưởng.

 

- Có bằng từ trung cấp về chuyên môn, nghiệp vụ kế toán trở lên.

 

- Có thời gian công tác thực tiễn về kế toán từ 3 năm với người có bằng trung cấp, 2 năm với người có bằng đại học về chuyên môn nghiệp vụ kế toán.

 

Ngoài những yêu cầu trên để cung cấp dịch vụ kế toán trưởng công ty  thì ứng viên cũng cần đạt được những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng khác theo yêu cầu riêng từ doanh nghiệp tuyển dụng. Nhưng việc bổ nhiệm kế toán bắt buộc phải tuân theo quy định của pháp luật.

 

Nhiệm vụ của kế toán trưởng trong doanh nghiệp

dịch vụ kế toán trưởng
Hình 3: Nhiệm vụ của dịch vụ kiểm toán trưởng

Tổ chức điều hành bộ máy, thực hành các quy định về tài chính, kế toán và lập báo cáo về tài chính trong doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Kế toán trưởng là người điều hành, chỉ đạo và kiểm bộ phận kế toán hoạt động hiệu quả về các mảng tài chính, kế toán trong doanh nghiệp: tất cả sổ sách kế toán, bảng kê, cân đối tài chính, bảo hiểm, hóa đơn, công nợ, thuế, báo cáo tài chính...

 

Trong nhiệm vụ của công ty dịch vụ kế toán trưởng cũng bao gồm những vấn đề liên quan đến quyết toán, kiểm kê tài sản, dòng tiền. Họ chịu trách nhiệm trước ban lãnh đạo doanh nghiệp về các tổng hợp báo cáo kết quả thường niên một cách đầy đủ nhất. Kế toán trưởng cũng là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các hoạt động tài chính với ngân hàng, khách hàng, đối tác, chủ đầu tư.

 

Ngoài việc quản lý và báo cáo về tài chính kế toán, kế toán trưởng cũng là người thực hiện các phân tích đánh giá về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Họ là người nắm rõ hoạt động kinh doanh đưa ra các phân tích dự báo về thị trường, nguồn tài chính từ đó tham mưu cho ban lãnh đạo trong việc xử lý các vấn đề về tài chính. Những ý kiến của kế toán trưởng luôn được chủ doanh nghiệp xem xét để đưa ra các quyết định phù hợp.

 

Sự cần thiết của kế toán trưởng trong doanh nghiệp

 

 Tất cả các doanh nghiệp bắt đầu hoạt động bắt buộc phải bổ nhiệm kế toán trưởng theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp chưa có người đủ tiêu chuẩn để bổ nhiệm doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán trưởng để thuê ngoài trong thời gian 12 tháng. Trong thời gian đó doanh nghiệp tuyển ứng viên đủ tiêu chuẩn để bổ nhiệm chức vụ kế toán trưởng phụ trách hoạt động kế toán của đơn vị mình.

 

Thuê dịch vụ làm kế toán trưởng và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

 

Hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp đang và đã thuê cho mình dịch vụ kế toán trưởng bởi trên thực tế đây không chỉ là hình thức tuân thủ pháp luật mà còn đảm bảo cả chất lượng của hoạt động kế toán. Bởi vì các dịch vụ này mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ sẽ đảm bảo hoàn thành một cách chất lượng các nhiệm vụ của kế toán trưởng theo quy định. Việc này để lấp chỗ trống nhân sự nhưng cũng là duy trì công việc của hệ thống quản lý tài chính tại công ty vận hành một cách có hiệu quả. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì tìm và ký hợp đồng với đơn vị dịch vụ kế toán trưởng uy tín còn góp phần làm giảm chi phí hơn việc tuyển dụng một kế toán trưởng làm toàn thời gian.

 

TAF nhận làm kế toán dịch vụ kế toán trưởng uy tín giá rẻ

dịch vụ kế toán trưởng
Hình 4: TAF chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trưởng 

Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trưởng chất lượng uy tín hàng đầu trên thị trường. Sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi các doanh nghiệp sẽ được thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ sau:

 

- Kiểm tra hệ thống kế toán bao gồm sổ sách, hạch toán, số liệu, chứng từ định kỳ hàng tháng và đưa ra phương án kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh.

 

- Căn cứ vào nghĩa vụ thuế của công ty chúng tôi kiểm soát và đảm bảo việc thực hiện nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý.

 

- Kiểm soát hoàn thiện hệ thống báo cáo sổ sách kế toán đảm bảo tính ổn định và liên tục trong quản lý tài chính tại doanh nghiệp.

 

- Thực hiện làm báo cáo định kỳ, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán năm.

 

- Tư vấn, giám sát hệ thống tài chính kế toán, tư vấn và thực hiện điều chỉnh số liệu kế toán theo đúng pháp luật đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

 

- Đưa ra các rủi ro về thuế với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ các phương án gỡ bỏ vướng mắc.

 

- Đứng tên  và ký tên trên các hồ sơ kế toán thuộc trách nhiệm trong thời gian hợp đồng theo hợp đồng thuê dịch vụ kế toán trưởng theo quy định. Đồng thời trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về cáo báo cáo quyết toán của doanh nghiệp.

 

TAF thực hiện tất cả các nhiệm vụ trên một các trách nhiệm đảm bảo yêu cầu chuyên môn cao nhất. Chúng tôi tin rằng dịch vụ kế toán trưởng uy tín toàn quốc do TAF cung cấp sẽ mang đến kết quả hài lòng của tất cả các doanh nghiệp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

 

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại: 0978 666 600 

 

Email: info@taf.vn

 

Website: taf.vn
Đánh giá:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

Bạn chưa đánh giá:

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
  62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lượt xem tuần: 2571 - Đang online: 6
Member của chúng tôi