Dịch vụ kiểm toán quận 3

dich vu kiem toan quan 3 taf 2

Muốn mở rộng môi trường đầu tư, phát triển ngành nghề kinh doanh, tìm kiếm đối tác thì các doanh nghiệp cần công khai, minh bạch thông tin về tài chính. Từ đó tạo ra độ tin cậy cho các đối tác, nhà đầu tư và cơ quan quản lý. Dịch vụ kiểm toán quận 3 là giải pháp hỗ trợ tốt nhất nhằm đảm bảo tính khách quan, trung thực và hợp lý cho các báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ kiểm toán tại quận 3 là gì?

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ được khách hàng đánh giá cao?

Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết ngay dưới đây nhé.

icon chu yDịch vụ kiểm toán quận 3 là gì?

>>  Dịch vụ kiểm toán quận 3 là dịch vụ thực hiện việc kiểm tra các số liệu của doanh nghiệp có tuân thủ quy định tài chính hay không? Quá trình thực hiện có đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự hợp lý, đúng quy định pháp luật và trung thực hay không?

>>  Dịch vụ kiểm toán tại quận 3 đảm bảo tính khách quan, chuyên nghiệp và uy tín giải quyết hiệu quả nhiều vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp. Từ việc phân tích số liệu sẽ chỉ ra những lỗ hổng yếu kém trong kiểm soát nội bộ để từ đó tìm ra hướng giải quyết khắc phục. Kiểm toán chính xác sẽ tạo ra sự uy tín trong nội bộ đơn vị, với đối tác, nhà đầu tư và các cơ quan quản lý.

icon chu y Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 3

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 3 cụ thể như sau:

icon tl Những doanh nghiệp tại quận 3 có sử dụng vốn đầu tư của nước ngoài.

icon tl Đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 3 là những tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng (bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam).

icon tl Các tổ  chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân hoặc các ngân hàng cũng là đối tượng sử dụng dụng dịch vụ kiểm toán quận 3.

icon tl Những doanh nghiệp bảo hiểm, môi giới bảo hiểm hoặc doanh nghiệp tái bảo hiểm, chi nhanh phi nhân thọ nước ngoài cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán ở quận 3.

icon tl Đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 3 là những doanh nghiệp, công ty có nhà nước nắm giữ >20% quyền biểu quyết.

icon tl Những công ty, tổ chức phát hành hoặc kinh doanh chứng khoán là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại quận 3.

icon tl Doanh nghiệp nhà nước, loại trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bí mật được nhà nước quy định cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán ở quận 3.

icon chu y Các dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại quận 3

dich vu kiem toan quan 3 taf 1

Dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp

TAF là công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán tại quận 3 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước. TAF cung cấp đa dạng các dịch vụ kiểm toán bao gồm: dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ kiểm toán nội bộ, dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư, dịch vụ kiểm toán XDCB

Quy trình dịch vụ kiểm toán ở quận 3

Dưới đây các các bước thực hiện trong mỗi cuộc kiểm toán của TAF:

Tìm hiểu thông tin khách hàng

TAF tiến hành tìm hiểu tổng quan các thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm:

 • Ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, chu trình kinh doanh của đơn vị
 • Chính sách pháp luật, chính sách thuế đang được áp dụng tại đơn vị
 •  Hệ thống kiểm soát nội bộ được thực hiện tại đơn vị.
 • Chính sách kế toán.

Sơ bộ đánh giá rủi ro

 •  Căn cứ vào báo cáo tài chính của đơn vị TAF tiến hành phân tích sơ bộ, đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ.
 •  Đánh giá những rủi ro, sai sót, gian lận có thể xảy ra của đơn vị.

Lập kế hoạch kiểm toán tại đơn vị

 •  Lựa chọn chuyên gia, nhóm kiểm toán làm việc có năng lực phù hợp với quy mô, hoạt động kinh doanh, độ phức tạp của báo cáo tài chính.
 •  Xác lập mức độ trọng yếu để từ đó đưa ra phương pháp chọn mẫu, lịch trình cụ thể cho quá trình thực hiện kiểm toán.

Thực hiện kiểm toán tại đơn vị

 • Tìm hiểu quy trình kinh doanh của đơn vị, của các bộ phận chính, tham gia vào quá trình kiểm kê tài sản và đánh giá rủi ro.
 •  Chọn mẫu gửi thư xác nhận số dư, kiểm tra sổ sách chứng từ kế toán, thực hiện các thủ tục kiểm toán mở rộng khác (nếu cần)…

Tổng hợp, kết luận và lập báo cáo kiểm toán

 •  Tập hợp các vấn đề rủi ro, sai sót và tiến hành trao đổi với doanh nghiệp để lựa chọn các giải pháp khắc phục xử lý tối ưu nhất.
 • Thực hiện các bút toán điều chỉnh cần thiết.
 • Phát hành báo cáo kiểm toán chính thức nộp cho các bên có liên quan.

icon chu y Tại sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại quận 3 của TAF?

Những lợi ích mà dịch vụ kiểm toán quận 3 của TAF mang đến cho đối tác:

Tuân thủ quy định pháp luật

icon but chi Những lỗi sai phạm tài chính luôn là vấn đề đau đầu trong quá trình kiểm soát hoạt động doanh nghiệp của người đứng đầu. Để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán kịp thời phát hiện ngay cả các sai sót nhỏ của bộ phận kế toán dù là vô tính hay cố ý nhằm giúp doanh nghiệp loại trừ.

icon but chiDịch vụ kiểm toán tại quận 3 uy tín sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được thiệt hại. Bên cạnh đó kết quả báo cáo tài chính sau kiểm toán sẽ là bản báo cáo đảm bảo tính trung thực tạo niềm tin cho các cổ đông, khách hàng và các cơ quan quản lý.

Nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp

icon but chiNgoài hoạt động chuyên môn về kiểm toán, Công ty dịch vụ kiểm toán tại quận 3 TAF còn chủ động trong hỗ trợ khách hàng các hoạt động về thuế, nhân sự, chế độ tiền lương…

icon but chiNgoài ta TAF còn kịp thời dự báo những rủi ro có thể xảy đến, rủi ro về thuế, các lỗ hổng về tài chính giúp doanh nghiệp. Từ đó cùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp ứng phó kịp thời góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động cho các đơn vị.

dich vu kiem toan quan 3 taf

icon chu y Những điểm khác biệt trong dịch vụ kiểm toán tại quận 3 của TAF

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại quận 3 thì Công ty Kiểm toán TAF là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Vậy đâu là điểm khác biệt nâng tầm uy tín cung cấp dịch vụ của đơn vị này?

Sự chuyên nghiệp hóa

icon cam ketSự khác biệt về dịch vụ kiểm toán ở quận 3 của Công ty Kiểm toán TAF đến từ sự chuyên nghiệp hóa. Sự chuyên nghiệp hóa đến từ đội ngũ chuyên gia và quy trình làm việc.

icon cam ketChuyên viên kiểm toán TAF khác với đơn vị khác ở chỗ phân thành các nhóm ngành nhất định. Với mỗi đối tác TAF nghiên cứu về dịch vụ để lựa chọn chuyên gia có nhiều kinh nghiệm kiểm toán trong nhóm ngành đó. Sự am hiểu chuyên môn một cách sâu sắc của đội ngũ chuyên gia chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong hoạt động kiểm toán. Từ đó làm cho quá trình này mang tính khách quan đạt hiệu quả và độ chính xác.

icon cam ketQuy trình kiểm toán của TAF đã được tối ưu hóa với các bước thực hiện khép kín, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Quy trình làm việc chi tiết và tỉ mỉ tuân thủ mọi quy định của pháp luật, kiểm soát tốt mọi hoạt động tài chính của doanh nghiệp.

Duy trì sự tín nhiệm

icon cam ketTAF cung cấp dịch vụ kiểm toán ở quận 3 chú trọng sâu sắc đến sự tín nhiệm và tôn trọng khách hàng thông qua việc tư vấn dịch vụ rõ ràng, tuân thủ pháp luật, ký hợp đồng đầy đủ. Tất cả các yêu cầu trên hợp đồng được chúng tôi thực hiện một cách chính xác và đảm bảo tiến độ.

icon cam ketThông tin khách hàng, thông tin doanh nghiệp được cam kết bảo mật không tiết lộ với bên thứ 3. Hỗ trợ tối đa khách hàng các dịch vụ có liên quan hoàn toàn miễn phí và cung cấp các giải pháp hỗ trợ vận hành kiểm soát nội bộ một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ kiểm toán quận 3. Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ hoặc có nhu cầu hợp tác với Công ty Kiểm toán TAF hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Xem thêm:  Dịch vụ kiểm toán quận 5

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây