Dịch vụ kiểm toán quận 7

dich vu kiem toan quan 7

Với những ưu điểm như mang lại tính chính xác, rõ ràng, minh bạch cho báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán quận 7 ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ kiểm toán tốt nhất, giá hợp lý nhất thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ cung cấp dịch vụ trước khi đặt lòng tin.

Vậy làm thế nào để xác định được địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín, chất lượng? Tại sao dịch vụ kiểm toán tại TAF lại được ưa chuộng đến vậy? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây.

icon chu yDịch vụ kiểm toán quận 7 là gì?

tich doCông việc của kiểm toán là dựa vào những số liệu mà doanh nghiệp cung cấp, các chuyên viên kiểm toán sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu và xác minh tính trung thực, chính xác của những báo cáo tài chính. Thông qua báo cáo ấy sẽ giúp doanh nghiệp nhận định một cách khách quan về tình hình thực tế của doanh nghiệp mình dựa trên những chuẩn mực về luật, điều khoản,.. liên quan đến pháp luật. Đồng thời nhìn ra được những điểm yếu kém, những sai sót và rủi ro có thể xảy ra trong lai để đề xuất giải pháp phù hợp.

tich doDịch vụ kiểm toán quận 7 được cung cấp bởi công ty kiểm toán được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ kiểm toán được tiến hành theo đúng quy trình kiểm toán, do chính những chuyên viên có trình độ cao. Qua đó giúp đảm bảo báo cáo được chính xác, minh bạch, là điểm tựa vững chắc để doanh nghiệp có thể quản lý tốt được nguồn tài chính của mình và sử dụng chúng hiệu quả nhất.

icon chu yNhững đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 7

Đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 7 đã được quy định rõ trong hệ thống văn bản pháp luật của nhà nước Việt Nam. Cụ thể, ở điều 15, nghị định 17/2012/NĐ/CP về đối tượng kiểm toán bao gồm:

icon tich xanh Các doanh nghiệp có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài.

icon tich xanh Các tổ chức tín dụng bao gồm: ngân hàng thương mại, ngân hàng hợp tác xã, tổ chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân có tổng tài sản từ 50 tỷ đồng trở lên, tổ chức tín dụng phi ngân hàng.

icon tich xanh Các đơn vị có lợi ích công chúng như: công ty chứng khoán, doanh nghiệp bảo hiểm.

icon tich xanh Doanh nghiệp kiểm toán và các chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt.

icon chu y Những dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại quận 7

Hiện công ty tư vấn Kiểm toán TAF mang tới quý khách hàng rất nhiều dịch vụ kiểm toán khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu riêng của từng nhóm đối tượng khách hàng. Những dịch vụ kiểm toán mà công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF cung cấp tới quý khách hàng bao gồm:

icon chu y Dịch vụ kiểm toán tại quận 7 của TAF có gì khác biệt?

tich doDo đặc thù riêng của ngành kiểm toán cần phải chính xác, minh bạch nên việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán quận 7 uy tín là vô cùng cần thiết. Nếu công việc kiểm toán giao cho các công ty còn non nớt trong nghề thì chất lượng báo cáo kiểm toán cũng không được đảm bảo.

tich doKhi sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 7 do công ty tư vấn kiểm toán TAF cung cấp, các bạn sẽ được đảm bảo rằng:

icon tich xanh TAF sở hữu đội ngũ kiểm toán viên được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

icon tich xanh Dịch vụ kiểm toán được tiến hành theo đúng quy trình kiểm toán chuyên nghiệp. Đó là quy trình làm việc khép kín, chặt chẽ với tính bảo mật tuyệt đối.

icon tich xanh Chi phí dịch vụ kiểm toán phải trả cũng đảm bảo hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính cũng như lĩnh vực cụ thể cần tiến hành kiểm toán.

icon tich xanh TAF sẽ thực hiện đầy đủ những nội dung kiểm toán có trong hợp đồng thỏa thuận của đôi bên. Thời hạn nộp báo cáo kiểm toán cũng không bao giờ bị chậm trễ.

icon tich xanh TAF còn hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn tất cả những vấn đề liên quan đến kiểm toán nếu được yêu cầu. Trong đó bao gồm những rủi ro về thuế và các vấn đề quản trị nội bộ.

icon tich xanh Trong suốt quá trình kiểm toán, TAF luôn cố gắng giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong kinh doanh. Khi doanh nghiệp có điều thắc mắc cần tư vấn thì TAF luôn hỗ trợ 24/7.

dich vu kiem toan quan 7 taf

icon chu y Lợi thế khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại quận 7

Sử dụng dịch vụ kiểm toán sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đặc biệt, khi lựa chọn TAF là đối tác cung cấp dịch vụ kiểm toán quận 7 thì chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng những lợi ích sau đây:

icon tich xanh TAF luôn cam kết trung thực trong công việc, chuyên nghiệp trong việc xử lý sổ sách, giấy tờ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng theo đúng các điều khoản trong hợp đồng của hai bên.

icon tich xanh TAF luôn chủ động tiếp thu những phương pháp kiểm toán mới nhất. Giúp tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp khi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

icon tich xanh TAF luôn thường xuyên cập nhật và áp dụng những điều luật mới nhất vào thực tiễn quy trình kiểm toán. Nhờ đó, quy trình kiểm toán luôn đảm bảo đúng luật, làm tăng tính chính xác của báo cáo kiểm toán. Mục đích chính là đem lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp.

icon tich xanh Chịu hoàn toàn trách nhiệm về những dịch vụ kiểm toán mà chúng tôi thực hiện.

icon tich xanh TAF cũng luôn chủ động tư vấn, hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ kiểm toán quận 7. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm ra giải pháp an toàn mà hiệu quả với chi phí thấp mà vẫn có thể phát hiện, hạn chế những rủi ro sai phạm về lĩnh vực thuế, kiểm toán thì hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

liên hệ TAF
 

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Websitetaf.vn

Xem thêm:     Dịch vụ kiểm toán quận 2

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây