Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp

dich vu kiem toan dong thap taf uy tin

Dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp ra đời giúp các doanh nghiệp thực hiện công việc rà soát, kiểm tra và đánh giá, xác nhận về tính trung thực của các báo cáo tài chính doanh nghiệp ở khu vực Đồng Tháp. Thông qua quá trình kiểm toán, sự uy tín của doanh nghiệp được tăng lên gấp bội, có thể thu hút đầu tư một cách dễ dàng để tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng còn đắn đo rằng không biết có nên sử dụng dịch vụ kiểm toán ở Đồng Tháp hay không?

Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp của TAF có gì khác biệt so với các đơn vị kiểm toán khác?

Để tìm ra câu trả lời chi tiết, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp là làm gì?

tay Dịch vụ kiểm toán Đồng Thápdịch vụ kiểm toán được cung cấp bởi một công ty chuyên về lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động. Những công việc mà dịch vụ kiểm toán thực hiện có thể hiểu đơn giản là kiểm tra tính chính xác của thông tin, số liệu liên quan đến tài chính doanh nghiệp thông qua việc kiểm tra, đối chiếu các số liệu kế toán.

tay Thông qua kiểm toán, quản lý doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình lợi nhuận doanh nghiệp, đồng thời phát hiện ra những lỗ hổng, thiếu sót trong vấn đề quản lý nhân sự và kịp thời tiến hành khắc phục những sai sót đó.

tay TAF là công ty kiểm toán uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp. Với đội ngũ kiểm toán viên có trình độ chuyên môn cao sẽ nỗ lực, tận tâm hết mình giúp khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan tới tài chính.

dich vu kiem toan dong thap taf gia re

icon chu y Quy trình kiểm toán của TAF

Kiểm toán chỉ mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện với một quy trình nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình kiểm toán tại Đồng Tháp mà TAF thực hiện, mời các bạn tham khảo:

Bước 1: TAF sẽ tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đồng thời tiến hành trao đổi cơ bản và tiến hành khảo sát thực tiễn doanh nghiệp để đề xuất kế hoạch kiểm toán phù hợp.

Bước 2: TAF sẽ nhận các dữ liệu, số liệu từ kế toán doanh nghiệp và bắt đầu tiến hành kiểm tra, đối chiếu độ chính xác của các con số ấy thông qua chứng từ, hóa đơn.

Bước 3: Đội ngũ kiểm toán viên của TAF sẽ tham gia trực tiếp quá trình kiểm toán tại doanh nghiệp. Nhờ đó, độ chính xác và tin cậy sẽ được đảm bảo khách quan hơn.

Bước 4: Thông qua những kết quả kiểm tra, rà soát và so sánh, đối chiếu thực tế với số liệu, TAF sẽ bắt đầu đưa ra đánh giá, phân tích để doanh nghiệp nắm được tình hình.

Bước 5: Trong quá trình kiểm toán, nếu TAF phát hiện ra bất cứ sai sót nào sẽ ngay lập tức thông báo với doanh nghiệp. CHúng tôi sẽ ở bên cạnh doanh nghiệp để cùng bàn bạc và đưa ra phương án giải quyết triệt để nhất.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình kiểm toán, TAF sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa để thống nhất các số liệu với nhau. Sau đó sẽ hoàn thiện báo cáo tài chính theo yêu cầu của các bên liên quan.

icon chu y Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp

Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp được nhận định rõ trong Điều 37 của Luật kiểm toán độc lập và điều 15, nghị định 17/2012/NĐ/CP về đối tượng kiểm toán bao gồm:

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với các doanh nghiệp có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài.

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với các tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng.

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với những tổ chức tài chính, doanh nghiệp liên quan đến bảo hiểm.

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với các công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với những doanh nghiệp nhà nước.

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với những doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước.

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với những doanh nghiệp, tổ chức có nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết.

icon tl Dịch vụ kiểm toán phù hợp với những doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam.

dich vu kiem toan dong thap

icon chu y Các dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Đồng Tháp

TAF có cung cấp đa dạng các dịch vụ kiểm toán nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Có thể kể tới các dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

icon but chi Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính: nhằm giúp doanh nghiệp kiểm tra, đánh giá tính khách quan, chính xác trong báo cáo tài chính.

icon but chi Dịch vụ kiểm toán nội bộ: sẽ giúp làm minh bạch, rõ ràng các khoản thu chi để nhằm đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp.

icon but chi Dịch vụ kiểm toán về báo cáo các quyết toán cho công trình xây dựng.

icon but chi Dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp của TAF có gì khác biệt?

dich vu kiem toan dong thap taf

Tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp chuyên nghiệp, TAF với đội ngũ chuyên viên, kiểm toán viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng giải quyết triệt để tất tần tật những vấn đề tài chính của doanh nghiệp đang gặp phải. Ngoài ra, khi tới sử dụng dịch vụ kiểm toán của TAF các bạn sẽ nhận được một số điều khác biệt mà chỉ tại TAF mới có đó là:

mess TAF luôn luôn đặt sự uy tín đi đôi với chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, khách hàng hài lòng chính là động lực để TAF nỗ lực cố gắng từng ngày.

mess Chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của doanh nghiệp bằng việc cập nhật những phương pháp kiểm toán mới mang lại hiệu quả cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

mess TAF luôn chủ động cập nhật những điều khoản, điều Luật mới liên quan đến Kế toán – Kiểm toán để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

mess TAF luôn luôn sẵn sàng hợp tác với các tổ chức nghề nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước để đưa ra các giải pháp hoàn hảo và tối ưu cho doanh nghiệp.

icon chu y Giá dịch vụ kiểm toán

Untitled 2 Giá dịch vụ kiểm toán mà TAF đề xuất với quý khách hàng sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu và đặc thù doanh nghiệp cần kiểm toán. Sau quá trình khảo sát thực tiễn, TAF sẽ xem xét quy mô của doanh nghiệp để đưa ra giá dịch vụ kiểm toán tương ứng.

Untitled 2 Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ chi phí luôn là nỗi trăn trở của các doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của TAF, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đó là mức giá hợp lý nhất mà chúng tôi căn cứ vào thực tiễn để đề xuất. Giá dù rẻ hơn so với một số đơn vị khác nhưng TAF cam kết thực hiện đầy đủ và chính xác theo kế hoạch kiểm toán ban đầu được thỏa thuận trong hợp đồng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

icon chu yLợi thế khi được công ty TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp

dich vu kiem toan taf uy tin gia re

Đảm bảo tính chính xác, minh bạch về các số liệu, báo cáo liên quan

mui ten ghimThông qua kiểm toán, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của TAF sẽ thực hiện nghiệp vụ kiểm toán để hoàn thiện các báo cáo kiểm toán cần thiết, đúng kỳ hạn. Đồng thời tiến hành rà soát từ A đến Z để phát hiện ra những lỗ hổng trong ngân sách của doanh nghiệp. Nhờ kiểm toán mà doanh nghiệp có thể tránh khỏi những lỗi lầm trong kế toán và gây ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích doanh nghiệp.

mui ten ghimTính chính xác của các số liệu, hợp lý và hợp pháp của các báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm độ uy tín của mình đối với các khách hàng và đối tác của mình. Sự minh bạch, chính xác của báo cáo của doanh nghiệp trước khi nộp kê khai kinh doanh sẽ tránh được những sai sót gây bất lợi cho phía doanh nghiệp và cơ quan thuế.

Giúp định hướng doanh nghiệp phát triển ổn định lâu dài

mui ten ghimTAF luôn chủ động cập nhật văn bản luật hiện hành để áp dụng vào trong quá trình thực hiện kiểm toán, đảm bảo tối đa lợi ích của doanh nghiệp sao cho chính xác và phù hợp với những điều chỉnh mới nhất của luật kiểm toán.

mui ten ghimTrong quá trình kiểm toán, nếu TAF có phát hiện sai sót thì chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo với quản lý doanh nghiệp và hỗ trợ, tư vấn các phương pháp điều chỉnh phù hợp. Đồng thời giúp các doanh nghiệp có thể nắm được tình hình của doanh nghiệp và nhìn ra những hiểm họa rủi ro trong kinh doanh cho quá trình ổn định về lâu về dài.

Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp. Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán, TAF sẽ đem đến cho khách hàng những phương án hiệu quả nhất để giải quyết những vấn đề tồn trọng trong doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây